N
ngocbinhhuy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tiến trình phản ứng thuần nghịch trong bình khi dung dịch 1lít
CO (k) + Cl2 (k) ------> COCl2 (k)
Ở t0C không đổi, nồng đô cân bằng của các chất là [ CO] = 0,02 M; [CO]= 0,01M, [CO]=0,02M. Bơm thêm vào bình 0,03 mol Cl2. Tính nồng độ các chất ở trạng thái cân bằng mới.
CO (k) + Cl2 (k) ------> COCl2 (k)
Ở t0C không đổi, nồng đô cân bằng của các chất là [ CO] = 0,02 M; [CO]= 0,01M, [CO]=0,02M. Bơm thêm vào bình 0,03 mol Cl2. Tính nồng độ các chất ở trạng thái cân bằng mới.