CafeLoại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
CafeLoại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
Chữ ACái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
chữ "a"Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
ba của thằng mỹ đenCó 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà không bị chìm?
ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng thì tổng có 2 người thôiCó 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà không bị chìm?
Thì có 2 người mà: ba của thằng mĩ đen và ba của thằng mĩ trắng =))Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà không bị chìm?
Tứ chia tam = tám chia tư = 2Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
4:3=tứ chia tam=tám chia tư=8:4=2Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
100Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bổng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ?
Con rết vẫn còn 100 chânCó 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bổng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ?
Con rết vẫn còn 100 chân
sai nha
Vậy đáp án là gì?sai nha
"Khoe sắc" = khoéTìm điểm sai trong câu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"
khoe sắc khóeTìm điểm sai trong câu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"
Trái banh.Khi Beckham thực hiện quá đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?