những cặp đôi đẹp trong truyện tranh!

H

happykid

NARUTO X HINATA

%5CBlog_Manage_Image%5Cnaruto_hinata.jpg
 
S

sakura1234

hay quá! mình cũng nghĩ vậy
bạn có tấm hình ze với yuu nào đẹp thì cho mình với

còn có:
sakura X syaoran
naruto X hinata
sasuke X sakura
zero X yuuki
inu X j í nhở?(bít mặt nhưng hok bít tên)
shinichi X ran
harry potter X hermione
kail X yuri
yuki X torum( hok bít vít>"<)
nenj X tenten
 
T

tamiro

Ở đây nhiều fan Vampire Knight mà sao hok thấy ai ủng hộ cặp đôi Rima và Shiki nhỉ?? ;))
 
C

congaigiaitoan_5

Sinichi kudo và ran mori
picture.php

Nôbita với xuka :x
doraemon_wp01m.jpg

Tiếc quá ko có ảnh riêng 2 người
Trạng Tí với Sửu ẹo
Chưa có ảnh:))
 
S

sakura1234

cặp đó cũng đc! cũng đẹp
thế sao hổng ai nhắc tới sakura nhỉ? còn sasuke nữa
 
S

snow_field


Hình như Hary Potter đâu phải truyện tranh ;)) nhưng mà Hary cặp dzới Giny mà bạn, còn cô nàng Hermione lại thành đôi dzới...Ron Weasley=.= MÌnh chỉ bik vài cặp đôi manga-anime thoy!

Ni Syaoran và Sakura trong Tsubasa và Carcapton Sakura

tsubasa01.jpg


Heiji Hattori và Kazuha Toyama trong Conan

tmp_%A5%AD%A6%B8X%A9M%B8%AD1.jpg


Inuyasha và Kagome trong Inuyasha

inukagome.jpg


Ginta và Snow trong Mar

Ginta_x_Snow_Koyuki_ID_by_Ginta_x_Snow_Koyuki.jpg


Sasuke và Sakura trong Naruto

Sakura-hug-sasuke.jpg


Ưsagi và Mamorư trong Sailormoon

sailormoon_princessserenity_prnceendymion.jpg


Hayate(anh nì hok bik cặp dzới ai nữa=.=) và Nagi trong Chàng quản gia

1-7.jpg


Sagara Yuuki và Moriyama trong Get love

getlove76_.jpg


Chae Gyeong và Shin trong Hoàng Cung

bia11-1.jpeg


Niwa Daisuke và Harada Riku trong DN Angel

rikuanddaisuke.jpg


Để mình nghỉ xem coàn ai nửa hok ????
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom