T
truonga3vodoidz
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bai 1:tìm m để hệ pt có nghiệm
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2=0
x^2 + (căn bậc 2)(1-x^2) - 3* (căn bậc 2)(2y - y^2) + m=0
bài 2:cho a,b c là những số thực dương:cmr:
a/b + b/c +c/a >= (a+b)/(a+c) + (b+c)/(b+a) +(c+a)/(c+b)
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2=0
x^2 + (căn bậc 2)(1-x^2) - 3* (căn bậc 2)(2y - y^2) + m=0
bài 2:cho a,b c là những số thực dương:cmr:
a/b + b/c +c/a >= (a+b)/(a+c) + (b+c)/(b+a) +(c+a)/(c+b)
Last edited by a moderator: