G
gauconmary_tn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm nay mình lập pic này để m.n cùng giải những công thức, định lí, ... và những phần nâng cao cơ bản để có đủ kiến thức thi vào trường THCS chuyên.
Đầu tiên mình đưa vài công thức để các bạn chứng minh nha (ko được mình cm cho^^):
Công thức Héron:
Cho 2P=a+b+c là chu vi tam giác
C/m:SABC=\sqrt[2]{P(P-a)(P-b)(P-c)}
Đầu tiên mình đưa vài công thức để các bạn chứng minh nha (ko được mình cm cho^^):
Công thức Héron:
Cho 2P=a+b+c là chu vi tam giác
C/m:SABC=\sqrt[2]{P(P-a)(P-b)(P-c)}