Nhức đầu đây

G

georgebush

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm sao để phân biệt dầu bôi trơn máy và dầu thực vật.
Glixerol pứ với hỗn hợp C17H35COOH và C15H31COOH tao ra bao nhiu trieste.
Từ ancol C3H8O và axit C3H6O2 co thể tạo ra bao nhiu este là đồng phân của nhau.
Có bao nhiu chất đồng phân cấu tạo của nhau có CTPT C4H8O2 đầu tác dụng với dd HCl.
Từ etilen và các chất vô cơ phải dùng ít nhất mấy pứ để có thể điều chế dc caosubuna , PVC.
Các bạn viết PTPỨ ra giùm mình nhaaaaaaaa:):)
 
H

huchao765

1) Dau thuc vat la Lipit , dau boi tron hok ph?==> Phản ứng Thuỷ phân
2) Bản thử viết ra Ct của các Lipit và gốc Glxierol==> Gắn -C3H5 vào Gốc axit của các Lipit
Hay dùng tổ hợp + Chặn nghiệm==> 3!= 6 Este ^^ Hơi khó hỉu nhỉ, ghi ra dài lắm bãn chịu khó tư 5 ghi ra là OK
3) Vì ở tịm Nét hok co giay. Bạn tự ghi ra R-COO- R' (R có thể là H, lưu ý ghi thêm mạch nhánh)
4)Cao su buna (D/c từ buta1-3 đien C=C-C=C)
Qua trinh d/c bạn coi trong SGK 11 ^^
PVC ( đi từ C=C và HCl) Cái nì cũng có trong SGK 11 lun

Thân
 
Top Bottom