phần trăm khối lượng của nhôm trong phèn chua là (các bạn giúp mình ghi rõ công thức lun nha)
D diephungnguyen1606@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2018 37 14 6 22 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phần trăm khối lượng của nhôm trong phèn chua là (các bạn giúp mình ghi rõ công thức lun nha)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phần trăm khối lượng của nhôm trong phèn chua là (các bạn giúp mình ghi rõ công thức lun nha)
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,708 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 22 Tháng một 2019 #2 diephungnguyen1606@gmail.com said: phần trăm khối lượng của nhôm trong phèn chua là (các bạn giúp mình ghi rõ công thức lun nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CTHH của phèn chua : $K_2SO_4.Al_2(SO_4)_3.24H_2O$ Giả sử có 1 mol phèn chua $m_{phèn}=948 (g)$ $n_{Al}=2(mol)$ $\%m_{Al}=\frac{2.27}{948}=5,7\%$
diephungnguyen1606@gmail.com said: phần trăm khối lượng của nhôm trong phèn chua là (các bạn giúp mình ghi rõ công thức lun nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CTHH của phèn chua : $K_2SO_4.Al_2(SO_4)_3.24H_2O$ Giả sử có 1 mol phèn chua $m_{phèn}=948 (g)$ $n_{Al}=2(mol)$ $\%m_{Al}=\frac{2.27}{948}=5,7\%$