Nhóm Toán !

H

haonguyen282

Bài 1 : Cách 2 :
VAR a,b,Tinh :Real;
Begin
Write('Nhap a: ');
Read(a);
Write('Nhap b: ');
Read(b);
tong:=a+b;
Writeln(tong:5:2)
Readln;
End.
Nếu thiếu mong mọi người chỉ bảo !

LỖI NÈ
VAR a,b,Tinh :Real;
---> ở đây khai báo là Tinh
mà ở đoạn này
Writeln(tong:5:2)
lại dùng tong
Writeln(tong:5:2);
có dấu ";" nha

nhưng để bổ sung cho người dùng dễ hiểu thì nên viết

Writeln('ket qua la',tong:5:2);
giữa chuỗi và biến ngăn cách nhau dấu phẩy
 
Last edited by a moderator:
L

linh030294

Đề nghị các thành viên vào box post bài viết của mình ! Nếu không sẽ không được sử dụng nữa !
 
H

hotgirlthoiacong

cho dz0 zoi...minh` k giỏi cho lắm nhưng có thể đi sau hộ tốn và tích lũy thêm kiến thức...nick phamvanthanhtruc năm nay mìh mới lên lớp 10 thoai :( chắc đứng nhìn mọi ng` họp nhóm qe'
 
J

jeny_lady

hì! cho tớ tham gia nữa nhé! nick tớ là girl_kool_196! tớ cũng đã từng học về lập trình cái tubor này rùi! và có phần mềm này vào năm trước nhưng do học hành chểnh mảng nên cũng chẳng nhớ mấy. =.=! nhưng nói chung là vãn nhớ sơ sơ những phần chính! :D!
 
Top Bottom