Nhóm Toán 12.Quyết đỗ đại học.

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kachia_17

Last edited by a moderator:
Q

quangtruong_hd

cảm ơn kachia_17! Hân hạnh mọi người tham gia topic này mọi người cùng tham gia và giúp đỡ nhau nha!
chúng ta sẽ bàn về những bài toán đc họ trên lớp mà mình cảm thấy khó
xin mở màn với topic bài toán sau:
Tính: [tex]\huge I= \int\frac{1}{1-x^3}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

no1kendy

Thấy cái tên box hoành tráng quá định vào tham gia ...:))
...nhưng mà :)
... chỉ có cách gõ công thức chứ không có cách học thuộc công thức hả bạn ;)).
Nếu quyết tâm đỗ ĐH thì phải tìm cách giúp nhau về cách giải toán chứ sao lại chỉ có cách đó hả bạn ?
Đổi chủ đề đi thôi :D
 
K

kachia_17

Thấy cái tên box hoành tráng quá định vào tham gia ...:))
...nhưng mà :)
... chỉ có cách gõ công thức chứ không có cách học thuộc công thức hả bạn ;)).
Nếu quyết tâm đỗ ĐH thì phải tìm cách giúp nhau về cách giải toán chứ sao lại chỉ có cách đó hả bạn ?
Đổi chủ đề đi thôi :D

Đại khái thì có bài nào cần pem thì mang ra đây .ok?
Như bạn kia vừa cho đấy , cậu làm thử coi. ( dọn các bài không cần hiết sau nhá )
 
N

no1kendy

[tex]\int\limits_{0}^{0}f(x)dx[/tex]
như thế này hả bạn............
 
Last edited by a moderator:
H

hoasaobien154

bạn nào có 1 số cách giải hay về phần lim thì bảo mình với!hix! phần này mình hay nhầm lắm!
 
Q

quangtruong_hd

không ai làm ak? chán quá! ____________________----------------------------______________________
 
N

no1kendy

Bạn kachia_17 bạn ý nói là tập viết CT toán đó chứ bạn :D. Còn mấy cái này đã đc học đâu mà biết cách giải ;)).
 
Q

quangtruong_hd

Bạn kachia_17 bạn ý nói là tập viết CT toán đó chứ bạn :D. Còn mấy cái này đã đc học đâu mà biết cách giải ;)).
trời bótay.com!
thôi mình cho đáp án nha!
A=-1/3 ln l1-xl - ln lcostl+[TEX]\sqrt{3}[/TEX].t+C
với x+1/2=[TEX]\sqrt{3}[/TEX].tan t/2
 
Last edited by a moderator:
Q

quangtruong_hd

tiếp tục bài tiếp nha
tính nguyên hàm:
\int_{}^{}[TEX]\frac{dx}{\frac {sinx+cosx+1}}[/TEX]
mình không sửa được vẫn còn ô ?
 
Last edited by a moderator:
T

thienvan1991

tuy trông khá phức tạp nhưng đó là một dạng rõ,thi đh không hỏi kiểu đó,làm để biêt thôi,cái này nhường cho tác giả
 
Last edited by a moderator:
T

thienvan1991

mình nghĩ tác giả nên có lời giải tổng kết sau mỗi bài
riêng phần nguyên hàm,tích phân nên hỏi theo dạng
 
T

theanhkute

tên hoành tráng nhưng ko có bài nèo để hỏi hả . mình chẳng thấy bài toán nào cả. 8-x
 
N

nangbanmai_tt_vn

Bài nì chỉ mất mỗi công đánh tớ thấy rõ mệt nhưng vẫn bon chen tý cho vui

[TEX]\int\limits\frac{dx}{2sin\frac{x}{2}cos\frac{x}{2}+cos^2\frac{x}{2}-sin^2\frac{x}{2}+1}[/TEX]

[TEX]=2\int\limits\frac{d(tan\frac{x}{2}}{2tan\frac{x}{2}+2}[/TEX]

Đến đây thì dễ rùi.
Chúc thành công nhé
 
S

susmile

Cùng mục tiêu thi đỗ đại học bạn cho tui tham gia học nhóm cùng với được không?
nếu có thì rất cảm ơn,vì mình mới gia nhập trường hocmai.vn
 
N

no1kendy

Cùng mục tiêu thi đỗ đại học bạn cho tui tham gia học nhóm cùng với được không?
nếu có thì rất cảm ơn,vì mình mới gia nhập trường hocmai.vn
Thì bạn cứ tham gia thôi. Các bạn hãy post bài lên nào. Mình thấy ít bài quá :(
Để mình post thử rồi các bạn cùng làm nha. Hơi dễ 1 chút nhưng làm cho đỡ buồn ý mà :D
Bài 1: Cho hàm số [tex]y = \frac{x^2+x +2}{{x}-1}[/tex] (C)
Tìm 2 điểm A, B thuộc (C) đối xứng với nhau qua I(0;[tex]\frac {5}{2} [/tex])
Bài 2: Cho hàm số [tex]y = \frac{x^2}{{x}-1}[/tex] (C)
Tìm 2 điểm M, N thuộc (C) đối xứng với nhau qua y = x -1.
Oke! Giải nào các bạn. Cứ làm đi rồi mình post tiếp :D....
 
Last edited by a moderator:
Q

quangtruong_hd

khảo sát hàm số ak? Cái này mình ngu lắm hjhj! Mình ra đáp án rồi nhưng không biết có đúng không? Bạn đưa đáp án lên đi xem thế nào? :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom