nhóm oxi lưu huỳnh

C

chip_chip0147

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trộn m g hh hai kim loại Fe,Zn với 9.6 g bột S được hh X nung X trong bình kín được hh Y hòa tan hết Y trongdd h2so4 đặc ,nóng thấy có 26.88 l So2 thoát ra , d d thu được td với d d Naoh dư có 10.7 g kết tủa xuất hiện giá trị m là (kết quả là 15.35g)
Lưu ý tiêu đề ! [ Hoá 10] + ...
 
Last edited by a moderator:
L

langtungheoht

Trộn m g hh hai kim loại Fe,Zn với 9.6 g bột S được hh X nung X trong bình kín được hh Y hòa tan hết Y trongdd h2so4 đặc ,nóng thấy có 26.88 l So2 thoát ra , d d thu được td với d d Naoh dư có 10.7 g kết tủa xuất hiện giá trị m là (kết quả là 15.35g)

nFe=0.1 nS=0.3 nZn=x ta có 2.4=1.8+0.3+2X => x=0.15 => m=0,1.56+0,15.65=15,35g
 
Top Bottom