Nhóm luyện thi đại học

K

khoahocvui237

ko ai làm bài à
bài này dễ mà
phần b chỉ cần cho f' < 0 trên (=1, 0)
phần c đặt 2^căn bậc 2 của(1-t^2) = u
 
D

darkangel196

Mình tham gia học nhóm với nhé, mình là mem mới, rất muốn được cùng thảo luận các bài tập, chỉ có điều mình hơi bị kém về tự nhiên, vì vậy nên mình rất muốn có bạn để cùng trao đổi :D
 
K

khoahocvui237

không biết mạng chỗ mình sao nữa cứ lúc được lúc không, chán ghê
mình đang chuẩn bị kt học kì => cuối tuần mình đưa đề mới! ok?
 
T

tuananh3011

Mình có 1 bài này , mọi người làm thử xem sao nhé :
b6out74bd85m2l4b2.bmp
 
Last edited by a moderator:
Q

quinhzhang_029

Cho tui tham gia với nha.
YM!: thanhcuong_029
----------------------------------------
 
T

thanhthuandn

giai? giup bai nay nhe.
đặt hieu dien the xoay chieu vao 2 đầu của tụ điện có C=1/pi*10^-4F thì cường độ dòng điện qua cuon day co bieu thuc i=4can2sin(100pit + pi/6).Nếu đặt hdt xoay chieu trên vao cuon day chi có dien cuon cảm co dung khang L=1/piHz thi bieu thuc cuong do dong dien cua cuon dayla?
Moi nguoi co gang đọc dùm nha. lan sau minh sẽ gõ cong thưc toán.
 
S

shin_ha

cho mình đăng kí 1 chỗ được hem, mặc dù mình học cũng ko được giỏi lắm >"<
 
N

nhatminhtc1224

cho minh tham gai voi yahoo:minh_nguyen21789 nhanh nhe minh muon hoc luon vi cac mon khoi a minh hoi kem
 
B

banhuyentrang123

chị đề nghị các mem mới nên đọc nội quy trước khi vào viết bài trong diễn đàn nhé không sau này có chuyện gì lại bảo chị không hướng dẫn vì trong pic này có một số em đang vi phạm quy định của diễn đàn đó ( bài viết không dấu)
 
Top Bottom