Nhóm luyện thi đại học

B

banhuyentrang123

em ơi cái này đã có nhiều mod tổ chức rùi em ạh em có thể liên hệ để ôn tập nhé
còn muốn lập một nhóm thì chị xin làm thành viên đầu tiên
 
H

hoangtan2312

em ngĩh là nên tập hợp một số đề, sau đó chuyền tay tất cả các bạn trong nhóm, đưa cho các bạn làm, đến tối thứ 7 online hết, join và room và bắt đầu đưa ra kết quả và tìm 1 số cách giải nhanh, cái này em nghĩ rất có ích đó ạ
 
K

khoahocvui237

nick: iloveyou_morethanicansay_211191
đề 1
câu 1:cho ham số y=(x*x-2*x + m)/(x-2), m là tham số.
1/ khảo sát sự biến thiên của hàm số(1) khi m= 1
2/ a. tìm m để hàm số (1) nghịch biến trên khoảng (-1,0)
b. tim m dể phương trình : 4^căn bậc 2của(1-t^2) - (m+2)*2^căn bậc 2 của(1-t^2) + 2m +1 có ngieem thưc.
xin lỗi mình chưa biết cách gõ ct toán, các bạn cố đọc nhé
các bạn cứ làm bài này đi lúc nữa mình đưa tiếp
 
Q

quangvi

Cho hàm số y= [tex] x^3+ax^2-4 [/tex]
a là tham số
1. Khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số trên khi a=3.
2. Tìm a để phương trình: [tex] x^3+ax^2-4 = 0[/tex]
có nghiệm duy nhât.
 
Last edited by a moderator:
K

khoahocvui237

1/ khảo sat hàm số chắc ai cũng là được rồi
2/a. hàm số nghịch biến /[-1,0] <=> f'(x) <0, với mọi x thuộc [-1,0]
<=> f'(-1) >0 và f'(0) >0 => m
 
Q

quangvi

Nung m gam bột sắt trong oxi thu được 3 gam hh chất rắn X. Hoà tan hết hhx trong dd HNO3 dư thoát ra 0,56 lít NO(đKc) là sp duy nhất. Giá trị của m là:
A.2,52 B.2,22 c.2,32 D.2,62
 
Q

quangvi

mình giải ra tim m để pt có nghiệm thực. Kết quả là m thuộc [-1/2;0) và m >=4
 
Last edited by a moderator:
K

kieunhatbang

uhm! cho minh tham gia moi, minh xum phong lam "to truong" to co vu tinh than ca nhom nhe. to se o ben moi nguoi khi ai do can chia se ^^. moi nguoi cung co gang len nha. co j' hok tin lien lac voi to theo dc ne yahoo: bongtuyetmuadong_tp
co gang nho be cung chang mat di dau
moi ngon song danh len dai duong sau
...................
moi dau tranh cuoc song , giam them sau
 
Top Bottom