Nhóm học toán đại 7

M

mat_1401

mình tham gia với . Tên : Lê Ngọc Đại .
Y!M: mat_1401
Mục đích : (do mình thi học sinh giỏi rồi nên mục đích sẽ là nâng cao kiến thức là chính . Hòa đồng với mọi người là phụ )hi.hi.........hi............hi
Khi nào học các bạn thông báo với minh qua Y!M nha .
Love you all !
 
F

fulful

Cho mình tham gia với :))
Họ và tên:Nguyễn Phương Thảo
Y!M: iwanttomakedreamscometrue ^^
Mục đích tham gia: học hỏi ở các pạn nhìu đìu ^^
"Thông tin tên là hoàn toàn đúng" Trích nguyên văn câu của bạn đoá
~~~~~~~~~~
:D
 
T

thuylinh_mk_95

phung oi mi cung co nick hoc mai a toa phat ne
bua nao tao mi thi nha pipi chuc phung hoc gioi hon cac ban trong lop nhe kaka
 
M

minhduc9513

Mình có bài này các bạn giải giùm mình với nha!
a+b+c= a^2+b^2+c^2 =1
Biết [tex]\frac{x}{\frac{a}[/tex]; [tex]\frac{y}{\frac{b}[/tex];[tex]\frac{z}{\frac{c}[/tex]

Chứng minh rằng
(x+y+z)^2=x^2+y^2+z^2
 
T

thuyduong1851998

Cho mình tham gia với
Họ và tên:Nguyễn Huy Thuỳ Dương
Y!M: thuyduongnguynhuy
Mục đích tham gia: học hỏi ở các pạn nhìu đìu ^^+sắp thj hsg ròj
"Thông tin tên là hoàn toàn đúng" Trích nguyên văn câu của bạn đó
 
Y

yen12a222

các em cấp 2 thân mến. chị là yến, sv đại học ngoại thương. chị đang muốn tìm 1 công việc gia sư. em nào có nhu cầu tìm gia sư tại nhà môn toán, lí hoá thì liên hệ với chị qua nick nguyen_yen_vampire hoắc di động 01673102745. chị sẽ dạy miễn phí 1 buổi để cho các em kiểm tra chất lượng, cảm ơn các em
 
Top Bottom