Nhóm học toán đại 7

A

ainoh_woenai

Tên : Tran Ha Nguyen Tam
Y!M : ainoh_woenai
MĐ : giống như cậu đã nói " để mọi ng cùng chia sẻ hiểu bik".
*mà cậu cũng nên tự giới thiệu về mình đi ^-^
 
C

cchhbibi

Tên: Hoàng Ngọc Bảo Anh
Y!M:vananh9788
MĐ: Vì sắp thi hsg
 
Last edited by a moderator:
T

thienlong_cuong

HỌ TÊN : NGUYỄN THIÊN LONG ........................... Y/M: THIENLONG_CUONG ............................ M/Đ : SẮP THI HSG VÀ MUỐN TĂNG THÊM VỐN HIỂU BIẾT........................................................À mà bạn ơi khi nào thì bắt đầu , nhớ thông báo tới mình nhé . Thank you verymuch.
 
T

thotim

Minh tên là Linh Mai Thuỳ .
Mình cũng muốn tham gia cho mìng một suất nhé. Khi nào khai trương nhớ thông báo
 
N

nhoxbaby_kokute

Họ và tên : Nguyễn Phương Thảo
Y!M : suỵt^^
Mục đích tham gia : học hỏi mọi người
 
V

voiconrachan

tên mình là tăng hoàng phát
Y!m:voiconrachan
mình mún bik them thui
khi nào học nhớ pm nha
 
P

phandinhthang2010

Mình tên là: Phan Đình Thắng
Y!M nhoccangcao_9x
MĐ: tăng thêm vốn hiểu bjk vì dạo này mình thấy mình học Đại bị giảm so với HKI
khi nào học nhớ pm đó
 
T

thuydung_loha_97

Mình tên: Phạm Thuỳ Dung
Y!M: missyou.chatting
MĐ: có thêm kiến thức, học hỏi mọi người+ sap thi hsg roi(hiiiiiiiiii)
khi nao hoc nho pm cho tui nha
 
N

ngocanh_181

Mình tên : Nguyễn Ngọc Anh
YH:Nguoi_di_timban_181
MĐ: Học hỏi nhiều điều từ các U!!!
Các bạn giúp minh` bài này với:
Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R. Biết rằng với mọi x ta được f(x)+3f(1/x)=x^2
Tính f(2)??? (nhớ điền bằng số thập phần nhé):D
 
Last edited by a moderator:
N

ngocanh_181

Các bạn giúp minh` giải bài này với:
Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R.Biết rằng với mọi x ta được f(x)+3f(1/x)=x^2
Tính f(2) ta thu được kết quả ???( nhập kết quả bằng số thập phân nhé)
Thanks trước!!!:D:D:D
 
N

ngocanh_181

các bạn nhớ giúp mình nhé mình đang thi!!
Cảm ơn nhiều:D
 
Last edited by a moderator:
L

le_tien

Sax dễ mà.
Ta có f(2) + 3f(1/2) = 4 (1)
f(1/2) + 3f(2) = 1/4
=> 3f(1/2) + 9f(2) = 3/4 (2)
Lấy (2) - (1) theo vế ta dc
8f(2) = 3/4 - 4 = -13/4
=> f(2) = -13/32
 
T

thienlong_cuong

Mình thấy bài nào bạn cũng giải nhanh thế le_tien . Các ban ơi giúp mình bài này nhé: CMR 1/(3^3) + 1/(5^3) + 1/(7^3) + ...... + 1/(2009^3) < 1/12 .
 
L

le_tien

Hjx tại mấy bài đó dễ, chứ gặp bài khó tớ cũng chịu àk ... như bài trên của cậu ak, đã làm được đâu hjx hjx khó quá àk, biến đổi tùm lum mà vẫn rối như thứ j chưa dc j cả
 
T

thienlong_cuong

Các bạn , giúp mình với đi , chủ nhật là phải trả bài rồi . Dồn hết công lực giúp mình đi.
 
T

tangdoanvan

Your name:Lê Hồng Ngọc
Nick chat :violet_rose_violet55
M/đ :học hỏi &giao lưu với các bạn
 
L

lovely_199x

Minh muôn lập một nhóddeeer mọi người cùng chia sẻ hiểu biết:
Bản DĂng Ki:
Họ và tên:
Y!M:
Mục đích tham gia:

Thông tin tên là hoàn toàn đúng
^-^ Hà Linh Hương ^-^
p3_sock_97 or baby_kute_not_lovely;);)
Sắp thi hsg rùi mà chẳng biết gi ca huhu y-y. Mong giúp đỡ nhiều nha:):)
 
K

keo_mut_pink

hj Mình tên:Trịnh Thị Thuý
Y!M:keo_mut_pink
MĐ:de .................................
 
D

dethuongqua

cho mình tham gia với nhé
Tên : Phạm Đào mỹ Linh
Mình mong muốn được nâng cao kiến thức về toán học, nhân tiện học hỏi các bạn cùng tham gia lun
 
Top Bottom