Nhóm học Lớp 11

L

lehoanganh007

điện phân thì gốm điện phân nóng chảy và điện phân dung dịch
1- thủy luyện : Chỉ điều chế các KL hoạt động trung bình và yếu
2- nhiệt luyện : Chỉ dùng điều chế kim loaị hoạt động trung bình và yếu
3- Điện phân nóng chảy : thực tế chỉ dùng điều chế các kim loại hoạt động mạnh , nhưng với kim loại trung bình vẫn có thể
4- Điện phân dung dịch : dùng cho kim loại hoạt động yếu và trung bình
 
C

chun_lee_kio

trong THCC của anken có cái này anh chị nài:
sau phản ưúng + H2, số mol khí giảm = nH2 phản ứng
tại sao lại thế ạh
chít chít
 
E

emkhong_hocnua

Vậy nếu thi trắc ngieemj thì nào sao để biết đc số đồng phân nhanh nhất ?
 
G

galaxy186

chun_lee_kio said:
trong THCC của anken có cái này anh chị nài:
sau phản ưúng + H2, số mol khí giảm = nH2 phản ứng
tại sao lại thế ạh
chít chít

Ví dụ nhé
1 mol C2H4+ 1 mol H2 -----Ni, to--> 1 mol C2H6

Trc' PƯ là 2 mol
PƯ xong giảm đi 1 mol
1mol giảm đi í là của H2 đã tham gia PƯ ^^
 
C

chun_lee_kio

dạ
:D
chít chít
thê tại sao khối luợnh của ankan tạo ra = m của anken ban đầu ạh
chít chít
 
L

lehoanganh007

buổi học sẽ kết thúc ở đây
muộn rồi các bạn đi ngủ để giữ gìn sức khỏe
ko nên ngồi máy lâu ^^...Hôm nay các bạn và các em học thấy thú vị chứ . Kiến thức tăng lên dc nhiều ko ^^
 
C

chun_lee_kio

nhóm trưởng CHun tuyên bố :D
Cả nhóm giải tán đi ngủ hoặc vô au hoặc lang thang trên web (oai wá, chức cao lọng trọng)
chít chít
 
Top Bottom