nhóm học dành cho các bạn mới lên lớp 8

M

minh_minh1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi các bạn học lớp 8 có các bài khó mà không giải dc thì chúng ta nên làm gì :confused::confused::confused:
khi đó chúng ta có các bạn giúp chúng ta thì bài toán sẽ nhanh thôi
cho nên tôi mới mở nhóm học dành cho các bạn mới lên 8 như tôi
box của chúng ta sẽ hoạt động tốt nếu các bạn chăm học
:):):):)
các bạn muốn học thì hãy ghi rõ :
VD;
yahoo :minh_minh_1998
tên ( vn) :nguyễn duy minh
ở (vn) hưng yên
lớp 8
đó các bạn có nhu cầu học thì cứ ghi rõ ra như thế
xin lôix có người dùng nick tui
xon thông cảm
 
Last edited by a moderator:
T

tvxqfighting

yahoo: ???@yahoo.com
tên: LTB
Ở : Doofenshmirtz Evil Inc. ^^

Bài 1: Cho hình thang ABCD (BC // AD), biết AB= BC+AD. Chứng minh rằng tia phân giác góc A và góc B đi qua trung điểm cạnh BC
Giúp mình nhé, mai mình đi học thêm rồi
 
C

cinderella...sister

yahoo :coletuibidien
tên ( vn) :Trần Duy Mi (nhật bản) : あゆみ (ayumi)
ở (vn) HCM (nhật bản) tokyo
lớp 8



P/s: @minh_minh996: プリンスクレイジー
 
Last edited by a moderator:
J

jelly_nguy3n96tn

é, minh_minh1996 cũng mới lên 8 hả sn 96 mừ phải lên 10 chứ nhỉ?? hay mình nhầm
các em mới lên 8 nếu có chỗ nào ko hiểu thì cú pm vào Y!H: bupbe_mayman_khotinh nhá, chị sẽ giúp các em học
 
M

minh_minh1996

nhóm học ít người quá các bạn có thể gọi thêm các bạn của bạn vào nữa đi các bạn
học cho nó đông vui bạn a`
các bạn thử làm bài của bạn mới dao cho đi
cho nhóm học ko bị khòa bạn ak`
mong các bạn học tập tốt
 
K

khanhtoan_qb

yahoo: ???@yahoo.com
tên: LTB
Ở : Doofenshmirtz Evil Inc. ^^

Bài 1: Cho hình thang ABCD (BC // AD), biết AB= BC+AD. Chứng minh rằng tia phân giác góc A và góc B đi qua trung điểm cạnh BC
Giúp mình nhé, mai mình đi học thêm rồi
Bài ni đề sai rồi, phải Chứng minh rằng tia phân giác góc A và góc B đi qua trung điểm cạnh DC chứ
mà cũng không thể như vậy được
Nếu như chứng minh tia phân giác góc A và góc B đi qua trung điểm cạnh DC thì phải cần DC = AD + BC
Xem bài chứng minh ni là biết
Vì giả sử tia phân giác góc A và góc B đi qua trung điểm cạnh DC (điểm đó là I)
thì có
[TEX]\widehat{IAB} = \widehat{AID} = \widehat{DAI}[/TEX]
\Rightarrow tam giác ADI cân \Rightarrow AD = DI
tương tự có BC = CI
\Rightarrow AD + BC = DC \Rightarrow ....
p/s Tiện thể cho đăng kí lun
Họ tên : Phan Khánh Toàn
nick yahoo: khanhtoan_qb@yahoo.com :):)

 
K

ke0dauhg

yahoo: p3_ng0c_198
ten: bùi phương trang
lớp 8
cho mình đăng kí vs nha. mình cũng k học giỏi môn nè lắm.
CÓ bài gì khó mình sẽ uplate cho cả nhà nha :)
 
M

minh_minh1996

các bạn ơi ai là người cho bài toán đây
hay chưa đến năm học các bạn
các bạn đã vào lớp 8 chưa các bạn
tui mới vào lớp 8 đó các bn ak`
tui chuẩn bị có bài toán hay đó
các hay các bạn có bài nào để nhóm học có bài ko các bạn
mong là ko spam
 
H

hoang_hi

chứng tỏ rằng 0< a1 < a2 < ... < a9 thì
a1+a2+...+a9 phần a3+a6+a9 < 3
( a1: a2: ... là tượng trưng cho các số nguyên chứ không tượng trưng cho các số mũ )
nếu không rõ thì bày cách ghi rõ
 
M

me0k0ntks

[TEX]2(a^5+b^5+c^5)= 5abc(a^2+b^2+c^2)[/TEX] giải đi hâha

~~> Chú ý ngôn ngữ, latex
 
Last edited by a moderator:
M

minh_minh1996

2( a5 + b5 + c5 ) = 5abc ( a2 +b2 +c2 )
a2=a^5
nhầm a2=a^2...a5=a^5
ho bài này của bạn me0k0ntks
 
C

congnhatso1

các bạn viết tex đi cho dễ đọc
trong muc hướng dẫn dòng thứ 2 đấy
viết cho dễ nhìn
đề : chứng tỏ rằng 0 < [tex] a_1 [/tex] < [tex] a_2 [/tex] < ... < [tex] a_9 [/tex] thì

( [tex] a_1 [/tex]+[tex] a_2 [/tex]+...+[tex] a_9 [/tex] )/( [tex] a_3 [/tex] +[tex] a_6 [/tex] + [tex] a_9 [/tex] ) <3

đề của bạn hoang_hi đó
các bạn làm đi
thanks cái, mất công viết và sửa mà không viết được phân số
 
Last edited by a moderator:
T

thienlong_cuong

các bạn viết tex đi cho dễ đọc
trong muc hướng dẫn dòng thứ 2 đấy
viết cho dễ nhìn
đề : chứng tỏ rằng 0 < [tex] a_1 [/tex] < [tex] a_2 [/tex] < ... < [tex] a_9 [/tex] thì

[TEX]\frac{a_1 + a_2 +...+ a_9}{a_3+ a_6 + a_9 } <3[/TEX]

đề của bạn hoang_hi đó

các bạn làm đi
thanks cái, mất công viết và sửa mà không viết được phân số

Lạy chúa !
[TEX]a_1 + a_2 + a_3 < 3a_3[/TEX]

Tương tự
[TEX]a_4 + a_5 + a_6 < 3a_6[/TEX]

[TEX]a_7 + a_8 + a_9 < 3a_9[/TEX]

Cộng lại OK
 
C

congnhatso1

giỏi,
chú mày giỏi
làm tiếp đi
bài này
hỏi số 3^50 +1 là số nguyên tố hay hợp số? why?
 
C

cobemuathu0201

Có thể cho mình đăng kí với được không ?
Tên của mình là: Đỗ Thu Hà
Y!M: Pisulovely_2198
Mong các bạn giúp đỡ !!!
Tks các bạn nhiều...
 
Top Bottom