L
mấy đứa trẻ trẻ dính vào lão sky làm gì cho khổ
lão đang tìm bà già nào đấy
càng giàu càng tốt(chết sớm lão hưởng gia tài)
thanh niên bây giờ kinh quá
hô 1 câu là có đứa theo ngay
mình già chưa nhỉ
ko,quyết tâm chơi gundam 560 g
Chỉ có S-MOd mà admin mới có thể xem được IP thành viên ở web
Tình hình có chức vụ rồi, tuyển vk phát nhỉ ))
hehehehe...!!! Loa loa loa. sky tuyển vk ))))
Bé Vy này đanh đá quá )) Biết hết cả mưu đồ mà ta chưa nghĩ ra
Đừng có bụng ta suy ra bụng người nhá )
Ta tốt bụng lắm đáy
hơ hơ
suy bụng ta ra bụng người á
đanh đá á
hết văn cãi rồi
đọc xong cái câu này:"ta tốt bụng lắm đấy"
thì
vali mà xử được lão này từ nay ko gây sự vs tôi nữ thì...duyệt
còn ko thì
Lại về vs anh kakeru
nghgh97:3 dòng 3 dòng đọc kĩ nội quy
Xem được IP thành viên rồi làm gì được hả sky? Ở VN toàn dùng IP động nên muốn theo dõi một thành viên qua IP hơi khó vì khi tắt modem bật lại là đã có 1 IP khác rồi
)))))))))))))))))))))))))))))))) hahahahahahahaha )))))))))))))))))))))))))))) Cuời vỡ bụgn mất ))
Thực tế là khác bạn à, modem sẽ có địa chỉ MAc là cố định, sau khi kết nối mạng, ISP sẽ xác thực tài khoản và địa chỉ MAC để gán với 1 IP động. Vậy nếu bạn tắt modem đi, bật lại thì vẫn sẽ có 1 và Chỉ 1 địa chỉ MAC duy nhất ) Dựa vào đó nếu bạn cao tay tắt modem )
hê hê ... thử chách lơn quá vy ợ ...
Anh sky nè ... nếu em là Vk anh thì anh sẽ chẳng còn gây sự vs Vy của em nữa phải hok ạ =))
Lợi cho mình quá )
... chán quá ... giờ mới hiểu yêu 1 người khổ thế nào 8-}
+ nghgh97 bạn này viết 3 dòng đi chứ
Nãy giờ toàn chơi 1 dòng ... :-w
Địa chỉ MAC đúng là cố định thật, nhưng mà HM server chỉ có thể ghi lại IP của mình thôi chứ đâu ghi lại được địa chỉ MAC?
=.=!!! Kiểu này Valy bắt cá 2 tay hở?? )))
Mối tình tay 3 ))))))))))))))))))))
Nhưng ISP thì có Nếu sự việc mà đến mức nghiêm trọng, admin có thể liên hệ vs ISP để giúp đỡ mà
VA-LI said:hê hê ... thử chách lơn quá vy ợ ...
Anh sky nè ... nếu em là Vk anh thì anh sẽ chẳng còn gây sự vs Vy của em nữa phải hok ạ
Lợi cho mình quá
... chán quá ... giờ mới hiểu yêu 1 người khổ thế nào
=.=!!! Kiểu này Valy bắt cá 2 tay hở?? )))
Mối tình tay 3 ))))))))))))))))))))
Nhưng ISP thì có Nếu sự việc mà đến mức nghiêm trọng, admin có thể liên hệ vs ISP để giúp đỡ mà
Thế mà đã kêu khổ
tôi đây :M02: anh kakeru(Gao red-nãy giờ quên ko nói) từ hồi 4 tuổi kìa
11 năm rồi mà nhật nó chưa chịu ra toy để mình chờ đợi mãi(hòn vọng phu ((()
Đừng dính vào sky già;khổ lắm;ko muốn chết sớm thì :Mrunintears:
@i_love_u_forever:lão già sinh cuối 96
Thế mà đã kêu khổ
tôi đây :M02: anh kakeru(Gao red-nãy giờ quên ko nói) từ hồi 4 tuổi kìa
11 năm rồi mà nhật nó chưa chịu ra toy để mình chờ đợi mãi(hòn vọng phu ((()
Đừng dính vào sky già;khổ lắm;ko muốn chết sớm thì :Mrunintears:
@i_love_u_forever:lão già sinh cuối 96
Bọn trẻ bây giờ =.=! Kém mình có 1 tuổi mà chúng thì trẻ mình thì già??? )Anh già rồi còn kiếm gì nữa.
Mấy chị em ơi đừng ham già.
Mình chỉ ham trẻ thôi.
Gọi lão già thật quá đúng mà
VA_LY said:~~> Trang cuối rồi cả nhà ơi .............................