Nhóm Bang Hội Gia Tộc SHIN

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vy000

hừm
công chúa là ai nhỉ
chị có thấy ai đk đâu
ah chị nkok
đăng kí đăng kí bản đăng kí
đi đau cũng dưới trướng bà này
mặc dù bà ấy là bù nhìn
 
C

coberacroi_kt

Ních HM : coberacroi_kt
Lời hứa với Bang: thực hiện tốt nội quy và nhiệm vụ đc bàn giao trong bang hội.
chức vụ muốn làm:ác ma
 
Last edited by a moderator:
H

ha_tp

nè!bạn ơi, ck mình làm bang chủ mà,
bạn mún làm bang chủ thì tự lập 1 cái mà làm ha!
bạn tranh là mình ko được làm vk bc nữa à!hick!
thank nhìu!!
 
N

nhoxsoi_kute

xin làm theo lời bang chủ đừng lại tại đây ai mà lằm trái thì

ban thẻ nghe chưa

nếu muôn chem 1thi2 chờ ngày mai học chiều nay nha
 
N

nhoxsoi_kute

anh em ơi vào chém tiếp nào

bạn ơi chỉ có 1 bang chủ thôi nhé

tất cả tập hợp vào chém đến 5 giờ
 
V

vy000

thế dến trang thứ mấy thì hết em?
oài;mới di học về
mệt quá;ăn cơm đã
ps:dòng thứ 2 và thứ 3 là phịa;cho nó đủ 3 dòng;chớ chả bit nói cái giề
 
S

sky_net115

nhoxsoi này;chị có thấy chữ duyệt ở bên đăng kí đâu nhỉ
Mà thôi;cứ đăng kí
Vy000
lời hứa:ko thực hiện tốt nội quy thì ăn thẻ;sợ lắm-->chấp hành tốt
chức vụ:chủ bang chắc em làm rồi(dĩ nhiên;đứa lập hội mà);nên chị xin cái chức nào "dưới 1 người trên vạn người ấy"
(chị tự thấy xứng đáng :)):)):)) )
ngày sinh:18/1/97
tên:Nguyễn Thùy Vy



đề nghị bổ sung luật :
+ ko gây rối ở bang khác(net già vừa sang phá bọn em đấy nhá-->tạm thời chưa cho làm phó đê;chờ bao giờ ổng lập nhiều công lớn thì cho thăng tiến dần dần)
+ chị nghĩ em nên nghĩ ra nhiều trò chơi ;cuộc thi hay vào để duy trì nhóm;chớ độc tám thì càng về sau càng thưa dần(bên NNQ có biểu hiện rồi)


PS:hôm trước chị thấy chữ kí em có nhoxsoi_kute--(1 hình trái tim)--ha (cái gì nữa đấy) cơ mà?Hôm nay đâu rồi?
trẻ con lớn nhanh thế;thôi;mình ko chơi robot gundam 560 g nữa;đi tìm trai thật 56 kg;muốn lấy mấy em gundam đấy thì bảo chị(hối lộ)

chức vụ phó bang của Lão Sky này đã được chưa zậy??
Lóc cóc từ nhà lên đây để xem mình chức gì nhỉ/?
Cơ mà bà chằn vy đừng làm vậy chứ T.T
 
V

vy000

lưu ý anh net già
chỉ nhưng thành viên tham gia trước 30-6
mới được tham gia phó bang
:)):)):))
 
N

nhoxsoi_kute

anh em xin nói đừng dọn đến chị em phụ nữ

ko chị là chị plb nói bây giờ chém tốt vào ha

mà cope gì đo ko biết sữa lại bài đi nha
 
N

nhoxsoi_kute

sao ai cũng tham gia trước mình mà

lại cấp thấp hơn mình thế kia

a mà khoan ai mà dụng đến tiểu thư shin chết tay tui
 
M

momio_141

Tình hình thì tớ thấy hôm nay ta chém hơn 5 trang rồi đấy
ko dừng tại đây mai cả nhà ra ngoài đường sống hết
à quên chủ pic pm cho mình biết chức vụ với cái mình cần làm nhá.
 
S

sky_net115

lưu ý anh net già
chỉ nhưng thành viên tham gia trước 30-6
mới được tham gia phó bang
:)):)):))

Ây già =.=!! Sao lại thế cơ chứ T.T Tham tham gia muộn có 4 ngày thui mờ =.=
tuổi già lắm mưu kế lắm :d Giữ chức vụ cao cao vào :))
À, ta còn 1 nick đăng kí năm lẻ chín hình như chưa đụng đến bao giờ =))
 
N

nhoxsoi_kute

bạn thích chức vụ nào thì bạn cứ chọn nhé

mình thấy bạn làm quản gia cũng được đó nha

mà bạn chén chữ ký vào đi nha
 
N

nkok23ngokxit_baby25

hơ hơ
phải thêm chữ ký vòa hả
ớ thế cái chữ ký của mình
chả biết còn chèn vào được nữa hem ;)
hôm sau ta thử :D
 
V

vy000

Ây già =.=!! Sao lại thế cơ chứ T.T Tham tham gia muộn có 4 ngày thui mờ =.=
tuổi già lắm mưu kế lắm :d Giữ chức vụ cao cao vào :))
À, ta còn 1 nick đăng kí năm lẻ chín hình như chưa đụng đến bao giờ =))

hơ hơ
tuổi già
lắm mưu
mưu nào cũng bị e thấy hết
toàn mưu dởm
thôi,để e làm cho
chống gậy về quê đi
hăng hái thế làm gì
để dành cho lớp trẻ
cái nick 2009 muốn thì vô mà làm pb

nhoxsai,thế hôm nay chém đến hết trang bn
 
N

nhoxsoi_kute

đến trang 10 đi
tối chém thêm 5 trang nữa là hết ngày
mai mốt chém tiếp
tối nay có ai thi mod mem ko nhóm mình là max điếm số cao nhất đây ai chà cha tối này thi rồi
 
M

momio_141

Trời ạ, có ai nghe tui nói gì ko vậy, đừng post nữa lố 5 trag rồi.
Còn nhok chị đăng kí làm ác qủy lucifer, em xét rồi pm vào tin nhắn cho chị
còn vụ chữ kí tối chị chèn nha.
 
N

nhoxsoi_kute

mọi người chém ảnh avatar của BC hoặc

ảnh này làm chữ ký nha để coi đó là nhóm hội của mình

emo26.gif


đây nữa

avatar76.gif


tiếp nè

avatar81.gif


nữa

avatar86.gif


tiếp

avatar91.gif


tiếp

avatar94.gif


cái cuối

emo34.gif
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom