C
conbocuoi_tui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x,y thuộc R thỏa [TEX]2(x^2+y^2)=xy+1[/TEX]
tìm GTLN ,GTNN : [TEX]P=\frac{x^4+y^4}{2xy+1}[/TEX] trên[TEX][\frac{-1}{5},\frac{1}{3}][/TEX]=D
cựk hay ,àh giảj càng nhùi cách càng tốt hen..........<0_0>
tìm GTLN ,GTNN : [TEX]P=\frac{x^4+y^4}{2xy+1}[/TEX] trên[TEX][\frac{-1}{5},\frac{1}{3}][/TEX]=D
cựk hay ,àh giảj càng nhùi cách càng tốt hen..........<0_0>
Last edited by a moderator: