Nhờ thầy Phương giải giúp em bài pt tham số với

H

hong_duc224

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ca2b496d8baa9d880d2b295ac3ac7be1_40031625.untitled.jpg

em đạo hàm rồi hết biết cách giải
 
Last edited by a moderator:
R

rickmansro

Cậu thử đặt cái căn thứ 1 = t rồi biểu diễn các biến còn lại qua t rồi bình phương lên
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Bài này em tính đạo hàm rồi xét dấu bình thường.
Sau đó em giải y'=0. Em tính lại xem sao nhé!
y'=0 thì phương trình có nghiệm x = 0.
 
Top Bottom