nho moi nguoi giup minh bai tich phan nay nhe!

V

vanculete

[TEX]I=\int_{0}^{1}\frac{x^2 e^{2x} }{(x+1)^2}dx[/TEX]

Bài giải

Coi

[TEX]\left{\begin{u=x^2.e^{2x}}\\{dv= \frac{1}{(x+1)^2}dx} \rightarrow \ \left{\begin{du=2xe^{2x} (x+1) dx}\\{v=-\frac{1}{x+1}} [/TEX]

[TEX]\rightarrow \ I= -\frac{x^2 e^{2x}}{x+1} \mid_{0}^{1} +\int_{0}^{1} 2xe^{2x}dx[/TEX]

[TEX]I_1=\int_{0}^{1} 2xe^{2x}dx[/TEX]

Coi

[TEX]\left{\begin{u=2x}\\{dv=e^{2x}dx} \rightarrow \ \left{\begin{du=2dx}\\{v=\frac{e^{2x}}{2}} [/TEX]

[TEX]\rightarrow \ I_1 = x e^{2x} \mid_{0}^{1} -\int_{0}^{1} e^{2x}dx[/TEX]

Đến đây bạn có thể làm được
 
Top Bottom