nhờ mọi người giải hộ em bài này

B

becondethuongnb@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai ô tô xuất phát cùng một lúc từ hai địa điểm A và B cách nhau 54 km và đi theo cùng chiều xe đi từ A có vận tốc là 54 km/h vận tốc của xe đi từ B 72 km/h
a) viết phương trình chuyển đọng của từng xe. Chọn gốc tọa độ ở A
b) tính thời điểm va đia điểm 2 xe gặp nhau
c)Vẽ đồ thị chuyển động của 2 xe trên cùng 1 hình vẽ
 
C

concacuoc

a,
x1=54t
x2=54+72t
b, 2 xe gặp nhau thì cho x1=x2 giải pt ra tìm đc t rồi thay pt x1 hoặc x2 để tìm địa điểm
c, vẽ như pt y=ax+b ý
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom