Nhờ mọi người giải đáp

F

farmor

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lý thuyết về phần này lằng nhằng quá :M025: Càng đọc càng rối tung lên. Nhờ mọi người giải thích chi tiết dùm mình mấy câu này nhé :M057:

\Rightarrow Đây là câu trả lời SAI. Vậy nó sai ở chỗ nào? "Vecto quay thì lúc nào cũng thay đổi chứ nhỉ?"

\Rightarrow Tốc độ góc của động cơ là gì? =.=" Từ trường ở stato và roto quay khác nhau mà, vậy nó phụ thuộc như thế nào?

\Rightarrow Đây là câu trả lời SAI. :M022:

\Rightarrow Đây là 2 câu trả lời SAI. Vậy còn những cái gì tạo ra nữa? Nam châm quay có tạo được từ trường quay được không =.="

  • Theo mình biết thì trong động cơ không đồng bộ ba pha. Từ trường quay tại tâm Roto quay với vận tốc góc w (và cũng chính là w của dòng điện) lớn hơn của từ trường tại stato (Vì thế mới là "không đồng bộ"). Nhưng mới đây, trong các đề thi thử có câu "Khi từ trường quay ổn định, tốc độ quay của Roto nhỏ hơn tốc độ quay của từ trường"
\Rightarrow Không hiểu cho lắm :M021:


Nhờ mọi người giải đáp dùm mình nhé :M018:
 
F

farmor

up
M018.gif
 
Top Bottom