C
conghau1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dung dich X có a mol Na+ ; b mol HCO3- ; c mol CO3 2- ; d mol SO4 2- ;để tạo ;lượng kết tủa lớn nhất thì thêm vào 0,1 lit dung dịch Ba(OH)2 x M
Vậy A: [TEX]x=\frac{a+b}{0,4}[/TEX]
B:[TEX]x=\frac{a+b}{0,1}[/TEX]
C:[TEX]x=\frac{a+b}{0,2}[/TEX]
D:[TEX]x=\frac{a+b}{0,3}[/TEX]
Vậy A: [TEX]x=\frac{a+b}{0,4}[/TEX]
B:[TEX]x=\frac{a+b}{0,1}[/TEX]
C:[TEX]x=\frac{a+b}{0,2}[/TEX]
D:[TEX]x=\frac{a+b}{0,3}[/TEX]
Last edited by a moderator: