nhờ các cao thủ giúp đỡ tui với

Status
Không mở trả lời sau này.
C

concoccon

N

nh0cluz_hamchoi

M hỗn hợp khí =H2*20=40
bài này có 2 trường hợp
thứ nhất oxi dư ----> hỗn hợp khí là CO2 và O2.Giải theo phương trình đường chéo ta được số molCO2:molO2=2:1
sau đó cho CO2 đi qua Ca(OH)2 thì CaCO3kết tủa------>mol CO2 từ số mol CaCO3rồi tính được số mol O2 dư nhờ tỉ lệ mol của CO2 và O2 .Còn mol C từ số mol CO2
trường hợp 2 là C dư thì hỗn hợp khí là CO2 và CO rồi giải tương tự trường hợp 1 là ổn


Sr nha vì mình hok biết gõ pt và công thức nên làm qua loa thế thôi
anh chị nào biết cách gõ bảo em nha theo địa chỉ yahoo forgives_your_all_mistakes
 
S

son_9f_ltv

đốt cháy hoàn toàn a gam Cacbon trong V lít O 2 (Đkc) thu được hỗn hợp khí A có tỉ khối với h2 la20 ,dẫn hỗn hợp A vào dung dịch Ca(OH)2 đu thu được 10 gam kết tủa,hỏi giá trị của a và V
bài này của lớp 9 mà??sao lại post vô box lớp 10 vậy?? ?:)
 
C

concoccon

bộ bạn thik sốc người khác như vậy hả?thật nóng quá đi!

trời trời! mà bạn giải được hay không mà nói người khác như vậy chứ! khi nào chưa giải được tôi vẫn có quyền hỏi.OK.hoá học không giới hạn mà bạn có dám chắc với tôi là tất cả các bạn của bạn giải được bài này không mà dám nói là lớp 9
 
H

hadaica94

trời trời! mà bạn giải được hay không mà nói người khác như vậy chứ! khi nào chưa giải được tôi vẫn có quyền hỏi.OK.hoá học không giới hạn mà bạn có dám chắc với tôi là tất cả các bạn của bạn giải được bài này không mà dám nói là lớp 9
ng` ta góp ý là đúng rùi, bạn post bài sai box chứ ng` ta đâu nói bạn hỏi là sai :p;););)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom