nhờ các bạn giải giúp???

M

mai_101010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Động cơ điện xoay chiều một pha có công suất cơ học 7,5kW. Hiệu suất của động cơ là 80%. Tính hiệu điệnthế ở hai đầu động cơ biết hệ số công suất của động cơ là 0,85 và cường độ dòng điện ở chạy qua động cơ là 50A.
A: 220V B: 234V C: 176V D: 150V

Khi bài cho công suất cơ học thì công suất tiêu thụ được tính như thế nào? Và công suất cơ học có phải là công suất có ích ko?
 
V

vinh12d

Công suất cơ học là công có ích.
H= 80% => công suất toàn phần P= UIcosfi=9.375KW
=>U=220V
 
Top Bottom