B
buiductri_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm [TEX]m [/TEX]để hệ phương trình sau có nghiệm với x\geq2
[TEX]\left{x+y=3\\ \sqrt[2]{x ^2 +3}+\sqrt[2]{y^2+5} =m [/TEX]
[TEX]\left{x+y=3\\ \sqrt[2]{x ^2 +3}+\sqrt[2]{y^2+5} =m [/TEX]
vodichhocmai said:khanhsy said:Đây là bài thế trực tiếp và khảo sát trực tiếp cho nhanh. Và em muốn ghi cộng thức thì nên bỏ cặp tex vào nhé
Last edited by a moderator: