- 29 Tháng sáu 2017
- 2,299
- 4,069
- 546
- 26
- Cần Thơ
- Đại Học Cần Thơ



Mới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
Nhanh như chớpMới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
nhanh như chớpMới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
chương trình nhanh như chớpMới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
Mới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
nhanh như chớpMới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
mình thấy bạn mới là nhanh như chớp ấynhanh như chớp
Nhanh như chớpMới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
Chị muốn chóng mặt với em =.='nhanh như chớp
nhanh như chớp.Mới đây mà đã đến bức hình cuối cùng của tối nay rồi. Các bạn nào chưa có quà thì hãy nhanh tay hơn nữa nhé! 15 phút đoán chương trình bắt đầu:
View attachment 58754
@.@ sao zợ cjChị muốn chóng mặt với em =.='
hên thôi chịNhanh tay không thể tưởng =)))


Chúc chị buổi tối ấm áp.CHỊ SẼ CÔNG BỐ KẾT QUẢ BẠN NÀO RINH PHẦN THƯỞNG VỀ NHÀ VÀO NGÀY MAI HẸN MỌI NGƯỜI VÀO TỐI CHỦ NHẬT TUẦN SAU NHÉ!!!![]()