Zn(r) + 2HCl(dd) = ZnCl2(dd) + H2(k), = -152.6kJ/mol. cho mình hỏi ý nghĩa của nó là gì?
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 21 Long An Lê Quý Đôn - Long An 22 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Zn(r) + 2HCl(dd) = ZnCl2(dd) + H2(k), = -152.6kJ/mol. cho mình hỏi ý nghĩa của nó là gì? Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Zn(r) + 2HCl(dd) = ZnCl2(dd) + H2(k), = -152.6kJ/mol. cho mình hỏi ý nghĩa của nó là gì?
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười 2021 #2 Atepai said: Zn(r) + 2HCl(dd) = ZnCl2(dd) + H2(k), View attachment 190427 = -152.6kJ/mol. cho mình hỏi ý nghĩa của nó là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... entanpy chuẩn của phản ứng tại 298k nhé bạn. Có gì không hiểu bạn cứ hỏi nha^^ Chúc bạn học tốt ^^ Reactions: Atepai
Atepai said: Zn(r) + 2HCl(dd) = ZnCl2(dd) + H2(k), View attachment 190427 = -152.6kJ/mol. cho mình hỏi ý nghĩa của nó là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... entanpy chuẩn của phản ứng tại 298k nhé bạn. Có gì không hiểu bạn cứ hỏi nha^^ Chúc bạn học tốt ^^
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 21 Long An Lê Quý Đôn - Long An 22 Tháng mười 2021 #3 tiểu thiên sứ said: entanpy chuẩn của phản ứng tại 298k nhé bạn. Có gì không hiểu bạn cứ hỏi nha^^ Chúc bạn học tốt ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy -152,6 kj/mol nghĩa là sao vậy bạn Reactions: tiểu thiên sứ
tiểu thiên sứ said: entanpy chuẩn của phản ứng tại 298k nhé bạn. Có gì không hiểu bạn cứ hỏi nha^^ Chúc bạn học tốt ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy -152,6 kj/mol nghĩa là sao vậy bạn
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười 2021 #4 Atepai said: Vậy -152,6 kj/mol nghĩa là sao vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KJ là đơn vị năng lượng nha (KiloJune) Và Mol là ý chỉ 1 mol Zn Vậy KJ/Mol nghĩa là năng lượng ứng cho 1 mol của phản ứng. Còn có gì thắc mắc bạn cứ hỏi nha^^
Atepai said: Vậy -152,6 kj/mol nghĩa là sao vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KJ là đơn vị năng lượng nha (KiloJune) Và Mol là ý chỉ 1 mol Zn Vậy KJ/Mol nghĩa là năng lượng ứng cho 1 mol của phản ứng. Còn có gì thắc mắc bạn cứ hỏi nha^^