1) Nhiệt phân hoàn toàn 24,5g Cu(OH)2. Tính thể tích hơi nước thu được sau phản ứng ( dktc)
anh thảo Học bá thiên văn học Thành viên 27 Tháng hai 2017 844 913 269 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Nhiệt phân hoàn toàn 24,5g Cu(OH)2. Tính thể tích hơi nước thu được sau phản ứng ( dktc)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Nhiệt phân hoàn toàn 24,5g Cu(OH)2. Tính thể tích hơi nước thu được sau phản ứng ( dktc)
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 1 Tháng mười một 2018 #2 anh thảo said: 1) Nhiệt phân hoàn toàn 24,5g Cu(OH)2. Tính thể tích hơi nước thu được sau phản ứng ( dktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cu(OH)2 ----> CuO + H2O 0,25..........................> 0,25 => V=0.25 x 22,4 =5,6 lít Reactions: anh thảo
anh thảo said: 1) Nhiệt phân hoàn toàn 24,5g Cu(OH)2. Tính thể tích hơi nước thu được sau phản ứng ( dktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cu(OH)2 ----> CuO + H2O 0,25..........................> 0,25 => V=0.25 x 22,4 =5,6 lít
anh thảo Học bá thiên văn học Thành viên 27 Tháng hai 2017 844 913 269 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 1 Tháng mười một 2018 #3 Timeless time said: Cu(OH)2 ----> CuO + H2O 0,25..........................> 0,25 => V=0.25 x 22,4 =5,6 lít Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao tính được số mol của H2O vậy bạn?
Timeless time said: Cu(OH)2 ----> CuO + H2O 0,25..........................> 0,25 => V=0.25 x 22,4 =5,6 lít Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao tính được số mol của H2O vậy bạn?
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 1 Tháng mười một 2018 #4 anh thảo said: Làm sao tính được số mol của H2O vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol Cu(OH)2 = 24,5 : 98=0,25 theo phương trình suy ra số mol của H2O = số mol của Cu(OH)2 = 0.25 Reactions: anh thảo
anh thảo said: Làm sao tính được số mol của H2O vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol Cu(OH)2 = 24,5 : 98=0,25 theo phương trình suy ra số mol của H2O = số mol của Cu(OH)2 = 0.25
thanhlam1911 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 10 4 6 22 Nghệ An Trường THPT Đặng Thúc Hứa 1 Tháng mười một 2018 #5 số mol Cu(OH)2: nCu(OH)2=24,5: 98=0,25 PTHH: Cu(OH)2----> CuO + H2O 0,25------------------> 0,25 nH2O=0,25=> V=0,25. 22,4=5,6 (lít)
số mol Cu(OH)2: nCu(OH)2=24,5: 98=0,25 PTHH: Cu(OH)2----> CuO + H2O 0,25------------------> 0,25 nH2O=0,25=> V=0,25. 22,4=5,6 (lít)