Vật lí 11 Nhiệt lượng

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

70cc14d743a8b9f6e0b9.jpg
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mình hướng dẫn bạn làm cho bạn hiểu sâu nha: Tính nhiệt lượng bạn phải dựa vào công thức [tex]Q=UIt=I^2Rt[/tex]
R có rồi, t có rồi thì mình đi tìm I
Cường độ dòng điện [tex]I=\frac{U}{R}[/tex]
Mà R có rồi nên mình tìm U
Hiệu điện thế U tìm được chính là hiệu điện thế của dòng cảm ứng sinh ra đó bạn ơi, áp dụng công thức [tex]U=e_{c}=\frac{\Delta BScos\alpha}{t}[/tex]
Xong rồi bạn ráp từ dưới lên trên lại là có kết quả ngay
 

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
cho em hỏi có phải chọn đáp án d không ạ
Mình hướng dẫn bạn làm cho bạn hiểu sâu nha: Tính nhiệt lượng bạn phải dựa vào công thức [tex]Q=UIt=I^2Rt[/tex]
R có rồi, t có rồi thì mình đi tìm I
Cường độ dòng điện [tex]I=\frac{U}{R}[/tex]
Mà R có rồi nên mình tìm U
Hiệu điện thế U tìm được chính là hiệu điện thế của dòng cảm ứng sinh ra đó bạn ơi, áp dụng công thức [tex]U=e_{c}=\frac{\Delta BScos\alpha}{t}[/tex]
Xong rồi bạn ráp từ dưới lên trên lại là có kết quả ngay
 
  • Like
Reactions: Deathheart
Top Bottom