Chỉ mình làm bài 8 với...
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình làm bài 8 với...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình làm bài 8 với...
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 20 Tháng mười 2018 #2 Ngonhatxuan said: Chỉ mình làm bài 8 với...View attachment 84276 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điện trở dây dẫn: [tex]R = \frac{\rho l}{S} = ?[/tex] nhớ đổi ra mét hết nha bạn. Tổng nhiệt lượng tỏa ra: [tex]Q = Q_{bep} + Q_R = P_b.t + \frac{U^2}{R}.t = ?[/tex] Reactions: Ngonhatxuan
Ngonhatxuan said: Chỉ mình làm bài 8 với...View attachment 84276 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điện trở dây dẫn: [tex]R = \frac{\rho l}{S} = ?[/tex] nhớ đổi ra mét hết nha bạn. Tổng nhiệt lượng tỏa ra: [tex]Q = Q_{bep} + Q_R = P_b.t + \frac{U^2}{R}.t = ?[/tex]