Giúp mình giải bài này . Cảm ơn.
D dangphanduy Học sinh Thành viên 5 Tháng ba 2018 62 19 26 17 Hà Nội Khương Đình 27 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này . Cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này . Cảm ơn.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 27 Tháng bảy 2020 #2 Ta có phương trình cân bằng nhiệt: m1.C(100-50)=m.C(50-10) <=> m1=[tex]\frac{4}{5}[/tex]m [tex]\frac{\frac{4}{5}m}{m+\frac{4}{5}m}.100[/tex] [tex]\approx 44,44[/tex] % Reactions: Tên để làm gì and dangphanduy
Ta có phương trình cân bằng nhiệt: m1.C(100-50)=m.C(50-10) <=> m1=[tex]\frac{4}{5}[/tex]m [tex]\frac{\frac{4}{5}m}{m+\frac{4}{5}m}.100[/tex] [tex]\approx 44,44[/tex] %