Q
quan_96


a. Đổ thêm vào bình một khối lượng nước m ở nhiệt độ t2=5*C.Khi cân bằng nhiệt thì nhiệt độ nước trong bình là t=10*C.Tìm m.
b.Sau đó người ta thả vào bình một khối nước đá có lượng là m3 ở nhiệt độ t3 = -5*C . Khi cân bằng nhiệt thì thấy trong bình còn lại 100g nước đá .Tìm m3 ....nhiệt dung riêng của nhôm là C1 =880. H2O là c2=4200,, nước đá là c3=2100 .nhiệt độ nóng chảy của nước là =340000...Bỏ qua sự trao đổi nhiệt vs môi trường
thách thức toàn bộ MOd ....giải trong 15 phút (+- 5 phút):|:|:|
p/s Từ mod Girltoanpro1995:
~> Chú ý tiêu đề. Tôi cảnh cáo, thêm lần nữa tôi ban thẻ!.
Last edited by a moderator: