- 13 Tháng chín 2017
- 2,335
- 4,740
- 584
- Nghệ An
- .
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao mình làm được ~51,66 KJ/mol ấyb, -6272,05 KJ.mol-1
Sai số không đáng, nhưng sợ làm sai ý
Bạn đúng rồi, mà cái C bom là cái gì đấyView attachment 85421
xem thử mình làm sai ở chỗ nào vậy ạ??
nhiệt dung của Bom ấy ạ.Bạn đúng rồi, mà cái C bom là cái gì đấy
tui học là quá trình đẳng áp : thì Q = enatnpi H tạo thànhnhiệt dung của Bom ấy ạ.
nhưng cái này đâu nói là đẳng áp ạ???tui học là quá trình đẳng áp : thì Q = enatnpi H tạo thành
nhưng bạn áp dụng công thức lạ quá
ở ý a thâynhưng cái này đâu nói là đẳng áp ạ???
À, nhưng ý a đề yêu cầu để viết phương trình nhiệt hóa học thôi mà, làm gì có liên quan đến câu b nak.ở ý a thây
thế thì có thể áp dụng công thức : denlta H= -C . delta T . M/m được không v:À, nhưng ý a đề yêu cầu để viết phương trình nhiệt hóa học thôi mà, làm gì có liên quan đến câu b nak.
Cái này là denla U chứ khôg phải denlta Hthế thì có thể áp dụng công thức : denlta H= -C . delta T . M/m được không v: