Sinh 9 Nhiễm sắc thể

Thaoan0207

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2021
96
92
36
Nghệ An
THCS Nghi Đức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
a, Một tế bào có bộ NST có kí hiệu là
AaBbDd, hãy kí hiệu bộ NST của tế
bào này ở kì giữa của giảm phân 1,
ghi chú cả mặt phẳng xích đạo.
b, Nếu các cơ chế dẫn đến sự sai
khác của các tế bào con sau giảm
phân I.
Nhờ mọi người giúp em với ạ, em đang cần gấp
 

hln.05

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
988
2,576
341
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
b, Nếu các cơ chế dẫn đến sự sai
khác của các tế bào con sau giảm
phân I.
Kì sau nst phân li không đồng đều về 2 cực của tb
a, Một tế bào có bộ NST có kí hiệu là
AaBbDd, hãy kí hiệu bộ NST của tế
bào này ở kì giữa của giảm phân 1,
ghi chú cả mặt phẳng xích đạo.
[tex]\frac{AA}{aa};\frac{BB}{bb}; \frac{DD}{dd}[/tex]
hoặc: [tex]\frac{AA}{aa};\frac{BB}{bb}; \frac{dd}{DD}[/tex]
hoặc: [tex]\frac{AA}{aa};\frac{bb}{BB}; \frac{dd}{DD}[/tex]
hoặc: [tex]\frac{AA}{aa};\frac{bb}{BB}; \frac{DD}{dd}[/tex]

P/s: TH này không có TĐC
 
  • Like
Reactions: Thaoan0207
Top Bottom