Nhìn vào số lượng NST có biết được sự tiến hoá của loài không?? Giúp mình với ạ
Mi young Học sinh Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 35 8 21 19 Bình Định THCS Đống Đa 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhìn vào số lượng NST có biết được sự tiến hoá của loài không?? Giúp mình với ạ Reactions: Đỗ Hằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhìn vào số lượng NST có biết được sự tiến hoá của loài không?? Giúp mình với ạ
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 19 Tháng chín 2019 #2 Mi young said: Nhìn vào số lượng NST có biết được sự tiến hoá của loài không?? Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không, vì số lượng NST không cho thấy sự tiến hóa của loài. Ví dụ như 2n gà =78 còn 2n người = 46 nhưng người tiến hóa hơn gà. Reactions: Mi young, Đỗ Hằng and Deathheart
Mi young said: Nhìn vào số lượng NST có biết được sự tiến hoá của loài không?? Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không, vì số lượng NST không cho thấy sự tiến hóa của loài. Ví dụ như 2n gà =78 còn 2n người = 46 nhưng người tiến hóa hơn gà.