Tính tổng S=(nC0)²+(nC1)²+...+(nCn)² Mọi người giúp e với ạ.E cảm ơn!
A Ankion 10 Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2021 80 72 36 16 Thanh Hóa Thanh Hóa 10 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng S=(nC0)²+(nC1)²+...+(nCn)² Mọi người giúp e với ạ.E cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng S=(nC0)²+(nC1)²+...+(nCn)² Mọi người giúp e với ạ.E cảm ơn!
A Ankion 10 Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2021 80 72 36 16 Thanh Hóa Thanh Hóa 11 Tháng một 2023 #2 Ankion 10 said: Tính tổng S=(nC0)²+(nC1)²+...+(nCn)² Mọi người giúp e với ạ.E cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ankion 10Giúp mình với mọi người 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,065 1,729 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 12 Tháng một 2023 #3 Ankion 10 said: Giúp mình với mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ankion 10Bạn thử xem tổng hệ số của [imath]x^2n[/imath] trong khai triển [imath](x+1)^n. (x+1)^n[/imath] xem. Nhớ [imath]nCk = nC(n-k)[/imath]
Ankion 10 said: Tính tổng S=(nC0)²+(nC1)²+...+(nCn)² Mọi người giúp e với ạ.E cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ankion 10Giúp mình với mọi người
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,065 1,729 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 12 Tháng một 2023 #3 Ankion 10 said: Giúp mình với mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ankion 10Bạn thử xem tổng hệ số của [imath]x^2n[/imath] trong khai triển [imath](x+1)^n. (x+1)^n[/imath] xem. Nhớ [imath]nCk = nC(n-k)[/imath]
Ankion 10 said: Giúp mình với mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ankion 10Bạn thử xem tổng hệ số của [imath]x^2n[/imath] trong khai triển [imath](x+1)^n. (x+1)^n[/imath] xem. Nhớ [imath]nCk = nC(n-k)[/imath]