Cho mk hỏi cách tính nhanh câu này mà ko bấm từng số
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 18 Đồng Nai 25 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi cách tính nhanh câu này mà ko bấm từng số Reactions: chi254 and khhuyen01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi cách tính nhanh câu này mà ko bấm từng số
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 25 Tháng mười 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 220259 Cho mk hỏi cách tính nhanh câu này mà ko bấm từng số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](x+y)^{17} = C_{17}^0.x^{17} + ....+ C_{17}^{17}.y^{17}[/imath] Em thay [imath]x = 3; y = -4[/imath] sẽ được tổng trên nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 220259 Cho mk hỏi cách tính nhanh câu này mà ko bấm từng số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](x+y)^{17} = C_{17}^0.x^{17} + ....+ C_{17}^{17}.y^{17}[/imath] Em thay [imath]x = 3; y = -4[/imath] sẽ được tổng trên nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11