chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng chín 2019 #2 Bạn có thể xem bài viết ở link này Reactions: thaohien8c
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 13 Tháng chín 2019 #3 thuyduongptgl@gmail.com said: chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tuy vào từng bài sẽ có hệ số lớn nhất khác nhau, cậu thử post 1 bài lên đây, mình sẽ giải và giải thích cho cậu Reactions: Tiến Phùng
thuyduongptgl@gmail.com said: chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tuy vào từng bài sẽ có hệ số lớn nhất khác nhau, cậu thử post 1 bài lên đây, mình sẽ giải và giải thích cho cậu
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng chín 2019 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giả sử hệ số lớn nhất là $a_{n}$ và 2 hệ số lân cận là $a_{n-1}$ và $a_{n+1}$ Giải [tex]\left\{\begin{matrix} a_{n}\geq a_{n-1}\\ a_{n}\geq a_{n+1} \end{matrix}\right.[/tex] Là xong! Reactions: Lucasta
thuyduongptgl@gmail.com said: chỉ mình công thức tính hệ số lớn nhất đi ạ. Cm hộ e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giả sử hệ số lớn nhất là $a_{n}$ và 2 hệ số lân cận là $a_{n-1}$ và $a_{n+1}$ Giải [tex]\left\{\begin{matrix} a_{n}\geq a_{n-1}\\ a_{n}\geq a_{n+1} \end{matrix}\right.[/tex] Là xong!