- 24 Tháng mười hai 2018
- 750
- 964
- 111
- Hà Nội
- THCS-THPT Tạ Quang Bửu
Trên tình bạn dưới tình yêu?? No no loại đó tui ko cầnTriển luôn chị ạ, đã mời chẳng lẽ lại không đi!!!
Em nghĩ ảnh đã coi chị là bạn thân rồi á!! Và chị biết từ bạn thân có thể....... Ảnh từ chối chưa chắc ảnh ko thích chị âu.... Mà ảnh muốn thân vs chị á... =))
Đây ko giống cơ hội cho lắmĐúng rồi, có cơ hội thì chơi lun
P/s thấy tội thằng Hoàng ghê á![]()
P/s: sao cứ nhắc tới Hoàng thế =.=
No, ko bao giờ có chuyện tỏ tình lần 2 nhé, những người bỏ mình đi rồi, thì cho đi luônHmmm.... anh ấy đã để ý đến chị rồi đấyChị em xinh vậy mà . Chị cứ đi đi , rồi thử tỏ tình lại xem sao , nếu anh ấy mà đồng ý thì khỏi bàn cãi rồi
Anh Hoàng quá thê nô rồi![]()
P/s: lại Hoàng =.=