Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program TINH_TONG;
Uses Crt;
Var
a: Array[1..100] Of Integer;
n,i,S: Integer;
Function check(n:Integer): Boolean;
Begin
If (n<=0) Then check := False
Else check := True;
End;
//=========================================================
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO LUONG PHAN TU TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
If check(n)= False Then
Repeat
Clrscr;
Writeln('BAN DA NHAP SAI!');
Delay(200);
Write('VUI LONG NHAP LAI SO LUONG PHAN TU CO TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
Until check(n)=True;
If check(n)=True Then
Begin
For i:=1 To n Do
Begin
Write('NHAP SO TRONG PHAN TU a[',i,']: ');
Readln(a);
End;
For i:=1 To n Do
S := S+a;
Writeln(S);
End;
Readln;
End.
Uses Crt;
Var
a: Array[1..100] Of Integer;
n,i,S: Integer;
Function check(n:Integer): Boolean;
Begin
If (n<=0) Then check := False
Else check := True;
End;
//=========================================================
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO LUONG PHAN TU TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
If check(n)= False Then
Repeat
Clrscr;
Writeln('BAN DA NHAP SAI!');
Delay(200);
Write('VUI LONG NHAP LAI SO LUONG PHAN TU CO TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
Until check(n)=True;
If check(n)=True Then
Begin
For i:=1 To n Do
Begin
Write('NHAP SO TRONG PHAN TU a[',i,']: ');
Readln(a);
End;
For i:=1 To n Do
S := S+a;
Writeln(S);
End;
Readln;
End.