Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program NO_NAME;
Uses Crt;
Var
a: Array[1..100] Of Integer;
b: Array[1..100] Of Integer;
c: Array[1..100] Of Integer;
n,i: Integer;
Function check(n: Integer): Boolean;
Begin
If (n<=0) Then check := False
Else check := True;
End;
{=========================================================================}
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO LUONG CO TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
If check(n)=False Then
Repeat
Clrscr;
Writeln('NHAP SAI SO LUONG PHAN TU TRONG MANG!');
Delay(500);
Writeln;
Write('VUI LONG NHAP LAI: ');
Readln(n);
Writeln;
Until check(n)=True;
If check(n)=True Then
Begin
For i:=1 To n Do
Begin
Write('NHAP SO TRONG PHAN TU a[',i,']: ');
Readln(a);
End;
//=========================================================
For i:=1 To n Do
If (a Mod 2 = 0) Then b := a
Else c := a;
Begin
Writeln;
Write('CAC SO CHANG CO TRONG MANG: ');
For i:=1 To n Do
If b=0 Then continue
Else Write(b,' ');
End;
//===================================================
Begin
Writeln;
Write('CAC SO LE CO TRONG MANG: ');
For i:=1 To n Do
If c=0 Then continue
Else Write(c,' ');
End;
End;
//===========================================================
Readln;
End.
Uses Crt;
Var
a: Array[1..100] Of Integer;
b: Array[1..100] Of Integer;
c: Array[1..100] Of Integer;
n,i: Integer;
Function check(n: Integer): Boolean;
Begin
If (n<=0) Then check := False
Else check := True;
End;
{=========================================================================}
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO LUONG CO TRONG MANG: ');
Readln(n);
Writeln;
If check(n)=False Then
Repeat
Clrscr;
Writeln('NHAP SAI SO LUONG PHAN TU TRONG MANG!');
Delay(500);
Writeln;
Write('VUI LONG NHAP LAI: ');
Readln(n);
Writeln;
Until check(n)=True;
If check(n)=True Then
Begin
For i:=1 To n Do
Begin
Write('NHAP SO TRONG PHAN TU a[',i,']: ');
Readln(a);
End;
//=========================================================
For i:=1 To n Do
If (a Mod 2 = 0) Then b := a
Else c := a;
Begin
Writeln;
Write('CAC SO CHANG CO TRONG MANG: ');
For i:=1 To n Do
If b=0 Then continue
Else Write(b,' ');
End;
//===================================================
Begin
Writeln;
Write('CAC SO LE CO TRONG MANG: ');
For i:=1 To n Do
If c=0 Then continue
Else Write(c,' ');
End;
End;
//===========================================================
Readln;
End.