Tin học Nhập n từ bàn phím, in ra số đảo ngược của n.

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Nhập n từ bàn phím. In ra số đảo ngược của n
( ai giỏi tin giúp e với ạ )
Mã:
Program so_dao_nguoc;
uses crt;
var i,n,dn:integer;
begin
clrscr;
write('nhap so n :');readln(n);
dn:=0;
repeat
dn:=dn+n mod 10;
n:=n div 10;
until a=0;
writeln('so dao nguoc cua n la :',dn);
readln;
end.
 

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
20
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
Mã:
Program so_dao_nguoc;
uses crt;
var i,n,dn:integer;
begin
clrscr;
write('nhap so n :');readln(n);
dn:=0;
repeat
dn:=dn+n mod 10;
n:=n div 10;
until a=0;
writeln('so dao nguoc cua n la :',dn);
readln;
end.

Mã:
Program so_dao_nguoc;
uses crt;
var i,n,dn:integer;
begin
clrscr;
write('nhap so n :');readln(n);
dn:=0;
repeat
dn:=dn+n mod 10;
n:=n div 10;
until a=0;
writeln('so dao nguoc cua n la :',dn);
readln;
end.
C. Ơn bạn nhiều nha
Mã:
Program so_dao_nguoc;
uses crt;
var i,n,dn:integer;
begin
clrscr;
write('nhap so n :');readln(n);
dn:=0;
repeat
dn:=dn+n mod 10;
n:=n div 10;
until a=0;
writeln('so dao nguoc cua n la :',dn);
readln;
end.
Cảm ơn nhiều nha
 
Top Bottom