Nhào zô làm toán nâng cao nè bà con ơi

L

le_tien

Không mất tính tổng quát giả sử[TEX] lal \leq lbl \leq lcl[/TEX]
[TEX]\Rightarrow ab \leq c^2[/TEX]
[TEX]a + b + C = 0 \Rightarrow a + b = -c[/TEX]
Ta có [TEX] ab + ac + bc = ab + c(a+b) = ab - c^2 \leq 0[/TEX] ( vì [TEX] ab \leq c^2[/TEX]
Vậy [TEX] ab + bc + ac \leq 0[/TEX]
 
T

tear_viem_tear

sr, mj`nh ngu đại số nên ko pjk la`m and ku~Ng ko hju~ j` hjk :D chắc fa~J học hoy~ mý bạn nj` thoy :D
 
T

thienlong_cuong

Nói thật , đại số thì mình đại ngu , chịu mấy cái bài đại khó >>>>>><<<<<<<<<<<<.
 
M

mat_1401

mình thấy số học cũng khong khó lắm . Chỉ cần các bạn chăm chỉ đọc sách là được . Các bài trong diễn đàn này( kể cả bài các bạn ra ) đếu có trong sách nâng cao của tớ . love you all !
 
T

thienlong_cuong

Love all of you chớ bạn ****************************???? english mình kém nhưng thấy bạn viết thế thì hình như sai phải
 
T

tear_viem_tear

kazkaz, ôg nj` đj kùng thuyền dzớy tui =)) ngu số, ngu tjếng anh nhưng mê hj`nh :D
 
P

phamhuecuc

giúp tôi bài toán này với; cmr trong 1 tam giác vuông bình phương trung tuyến ứng với cạnh góc vuông bằng bình phương canh huyền trừ đi cạnh góc vuông
 
Top Bottom