Sàn diễn NHANH NHƯ CHỚP [Số 8]

Status
Không mở trả lời sau này.

Misaka Yuuki

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng sáu 2018
1,524
1,635
241
Thái Nguyên
Trường THCS Chu Văn An
1.Thứ ( Thứ - h = Tứ = Bốn )
2.Con sông?
3.Hoa đồng tiền
 

Nguyễn Thị Diễm Hương

Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
17 Tháng năm 2018
595
1,797
196
Cần Thơ
Đại học Tây Đô
ĐÁP ÁN NHANH NHƯ CHỚP SỐ 8!
Câu 1: Từ nào mà bạn lấy đi một chữ cái thì bằng bốn? (trừ chữ "BỐNG", đoán theo logic :D)

=> Chữ "Thứ" (Bỏ chứ "h" -> Tứ) hoặc "Banh"( Bỏ chữ "h" -> Ban-> Ba = Bố + n)
Câu 2: Con gì không có miệng, đi thì không có chân?
=> con rắn
Câu 3: Hoa gì đắt nhất?
=> Hoa đồng tiền
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom