Sàn diễn NHANH NHƯ CHỚP [Số 23]

Status
Không mở trả lời sau này.

Nguyễn Thị Diễm Hương

Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
17 Tháng năm 2018
595
1,797
196
Cần Thơ
Đại học Tây Đô

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
20
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
chuột máy tính
bông cao
khi tính sai
 

Misaka Yuuki

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng sáu 2018
1,524
1,635
241
Thái Nguyên
Trường THCS Chu Văn An
Chuột máy tính ( nút cuộn = mắt )
Bông cao => Bao công
Khi tính sai
 

Hạt Đậu nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
959
1,849
214
22
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh
1. Chuột bị đui một mắt
2.
3.Khi 1 bố + 1 mẹ = 1 con là có 3 người nên 1+1=3
 

Forgert Me Not

CTV box "Sách - Người bạn vô giá"
HV CLB Hội họa
Thành viên
31 Tháng mười 2017
536
570
121
23
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Mỹ Tho
1. Chuột máy tính
2. bông cao --------> Bao công
3. Khi 1 bố + 1 mẹ = 1 con là có 3 người nên 1+1=3
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
1,ko có con nào
2,bông cao = bao công
3,khi tính sai
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

Play with me

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
799
724
146
23
Quảng Ninh
THPT Cẩm Phả
câu 1: chuột máy tính
câu 2: bông cao là bao công
câu 3: 1 nam+1 nữ = 1 đứa con =>1+1=3
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Câu 1: Chuột gì có một mắt?
Câu 2: Đố các cậu bông gì đen nhất?

Câu 3: Khi nào 1 + 1=3 vậy mấy cậu? :D (hỏi mẹo)
Câu 1: Chuột máy tính.
Câu 2:
Đố các cậu bông gì đen nhất?
Bông cau
Bao công
Khi nào 1 + 1=3 vậy mấy cậu
Khi làm sai
 

thienabc

Học sinh gương mẫu
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
1,237
2,217
319
TP Hồ Chí Minh
Thcs Tân Bình
Câu 1: Chuột máy tính.
Câu 2: Bao công-> bông cao.
Câu 3: Khi làm sai.
 

Lăng Sóc

Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
19 Tháng tư 2016
395
191
199
Hà Nội
Câu 1: Chuột máy tính.
Câu 2: Bông cao (cau) => Bao Công.
Câu 3: Khi làm toán sai.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom