nhanh hộ minh voi sap het tg rui

N

ngson123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Este có công thức C4H6O2 nào sau đây được tạo ra từ axit và rượu tương ứng?
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2 ; H-COO-CH=CH-CH3 và H-COO-C(CH3)=CH2
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2 ; H-COO-CH=CH-CH3
  • CH2=CH-COO-CH3 ; H-COO-CH2-CH=CH2
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2;
Este có công thức C4H6O2 nào sau đây được tạo ra từ axit và rượu tương ứng?
giup voi nhanh nhanh nhanh hehe
 
N

ngson123

CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2; moi la dap an dung nhung khong biet giai thich ra sao. co ai jup khong ?
 
N

nhocy3u

CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2; moi la dap an dung nhung khong biet giai thich ra sao. co ai jup khong ?
Ai nói đây là đáp án đúng.

CH3COO-CH=CH2 nó đâu phải từ axit và rượu tương ứng đâu.
Chắc bạn không tin twỏng. Nói lí do cho
CH2=CH-COO-CH3 từ axit: CH2=CHCOOH và CH3OH
H-COO-CH2-CH=CH2 từ axit : HCOOH và CH2=CH-CH2OH
Đáp án tớ đúng 100%. Không tin thì chịu. Dạo này hocmai sao sao. Nhưng topic vô nghĩa cộng những trả lời vô nghĩa. Chán thật.
 
Top Bottom