các bạn xem bài này có đúng ko ạ ?
Phạm Long Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2017 59 34 61 23 Đắk Lắk 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn xem bài này có đúng ko ạ ? Reactions: Kagome811
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn xem bài này có đúng ko ạ ?
K Kagome811 Banned Banned 28 Tháng hai 2017 670 1,763 271 21 Hải Dương th 9 Tháng tám 2017 #2 longp353@gmail.com said: các bạn xem bài này có đúng ko ạ ?View attachment 16930 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức đúng còn kết quả a tự kiểm lại nhé! Câu b đoạn tính A và G thì tính thế này sẽ dễ hiểu hơn ạ: G = 0.3N = .... 2A + 2G = N => A = ... Nói chung cũng k khác cách trên lắm Reactions: Oahahaha, Ngọc Đạt, trunghieuak53 and 1 other person
longp353@gmail.com said: các bạn xem bài này có đúng ko ạ ?View attachment 16930 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức đúng còn kết quả a tự kiểm lại nhé! Câu b đoạn tính A và G thì tính thế này sẽ dễ hiểu hơn ạ: G = 0.3N = .... 2A + 2G = N => A = ... Nói chung cũng k khác cách trên lắm