Sinh 12 Nhân đôi ADN

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
20
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
Số lần phân chia của vi khuẩn E.coli là: 180 : 20 =9 (lần)
Tổng số vi khuẩn E.coli thu được là: 3 x [tex]2^{9}[/tex] = 1536 (VK)
Số vi khuẩn chỉ chứa N14 là: 1536 - 3 = 1533(vk) => có 1533 ADN chỉ chứa N14
Không biết em làm thế ổn chưa, check giùm em với chị @Vũ Linh Chii ơi^^\
#Chii: Em làm đúng rồi nha
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii
Top Bottom